Công ty Cổ Phần Thiết bị Minh An
Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chuyên dùng

hỗ trợ khách hàng

0912561550

Công ty Cổ Phần Thiết bị Minh An
Tiên phong cung cấp thiết bị nâng hạ

Tổng hợp danh sách nhà thầu dự án Lọc dầu Long Sơn Vũng Tàu


Đầu năm 2019, Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam ((Long Sơn Petrochemicals - LSP) với tổng vốn đầu tư 5,4 tỷ USD đã tổ chức khởi công tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là tổ hợp hoá dầu đầu tiên tại Việt Nam với công suất lên tới 1,6 triệu tấn/ năm, có khả năng thay thế các sản phẩm polyolefins đang phải nhập khẩu. Dự án cũng bao gồm các cơ sở hạ tầng khác bên cạnh tổ hợp sản xuất hoá dầu, khu cảng nước sâu.

Minh An Jsc là Công ty cho thuê thiết bị nâng hạ, bao gồm Xe cẩu bánh lốp, Xe cẩu bánh xích, xe nâng người, Xe nâng hàng. Có nhiều kinh nghiệm thi công các dự án năng lượng, đặc biệt là nhà máy dầu khí. 
Với tôn chỉ, cho đi là niềm vui, cùng nhau phát triển, chúng tôi cập nhật thông tin các nhà thầu tại dự án Lọc dầu Long Sơn, Vũng Tàu. Minh An Jsc rất mong được kết hợp với tất cả các đối tác, khách hàng thuê xe Cẩu, thiết bị nâng hạ của chúng tôi. Liên hệ báo giá tốt nhất: 0912561550 // 0989759299
Danh sách các nhà thầu: 
Các nhà thầu EPC (Tổng thầu) trong tổ hợp dự án Hóa Dầu Long Sơn (LSP) đã và đang vào Vũng Tàu và Long Sơn để chuẩn bị cơ sở vật chất (gồm thuê văn phòng, mặt bằng, kho bãi, nhân sự, thiết bị, máy móc) và tìm kiếm nhà thầu phụ, chuẩn bị triển khai EPC. 
THÊM CÁC HÌNH ẢNH MINH HỌA
I. DANH SÁCH TỔNG THẦU EPC
1/ Technip (Malaysia) + SK (Hàn Quốc): EPC NM Olefins (Gói/Package A)
2/ Posco E&C (Hàn Quốc) + PVC MS (Việt): Tank Farm
Và hệ thống đường ống (Package A2)
3/ Samsung E&C (Hàn Quốc) + Linde (Đức): HDPE
(Package

Hotline: 0912561550