Công ty Cổ Phần Thiết bị Minh An
Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chuyên dùng

hỗ trợ khách hàng

0912561550

Công ty Cổ Phần Thiết bị Minh An
Tiên phong cung cấp thiết bị nâng hạ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MINH AN (MINH AN JSC)

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chuyên dùng tại Việt Nam 

Chúng tối tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán và cho thuê thiết bị nâng hạ chuyên dùng tại Việt Nam. Tại Minh An Jsc, chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị, chúng tôi luôn hướng đến cung cấp các giải pháp, phương án kỹ thuật tốt nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng, đối tác.

Nhân lực là nòng cốt

Với đội ngũ 120 CBNV, bao gồm các nhà quản lý giỏi, tâm huyết; Đội ngũ kỹ sư trình độ cao, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng, Minh An Jsc đã, đang và sẽ tiếp tục phát huy được thế mạnh về dịch vụ khách hàng chất lượng 5 sao đến quý khách hàng. 

Đa lĩnh vực

Các lĩnh vực kinh doanh bao gồm: Cho thuê thiết bị, bán máy mới và máy đã qua sử dụng, dịch vụ lắp dựng kết cấu thép, dịch vụ vận chuyển logistic, và dịch vụ marketing cho ngành máy. 

Chúng tôi cam kết rằng, dù trong bất kỳ lĩnh vực nào , sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp cũng đều có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp, cạnh tranh nhất; áp dụng công nghệ hiện đại nhất. 

Thiết bị cho thuê của chúng tôi được lựa chọn từ các thương hiệu chất lượng hàng đấu: Tadano, Kobelco, Kato, Grove, Demag, Sany, Genie, JLG, Toyota,.... Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

 

 

Hotline: 0912561550